Thủ tục Giấy tờ cần thiết khi đăng ký dịch vụ chuyển vùng Quốc tế ?

Xin tòa soạn cho biết các Thủ tục Giấy tờ cần thiết khi đăng ký dịch vụ chuyển vùng Quốc tế của MobiFone? (thugiang...@yahoo.com)

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn Giang thân mến, các Giấy tờ cần thiết khi đăng ký dịch vụ chuyển vùng Quốc tế của Mobifone bao gồm:

· Đối với Thuê bao trả sau đứng tên cơ quan: Khách hàng mang theo Giấy giới thiệu của cơ quan chủ quản và CMND cá nhân đến cửa hàng MobiFone để làm thủ tục;

· Đối Thuê bao trả sau đứng tên cá nhân: Chính thủ đứng tên hợp đồng thuê bao mang theo CMND và khoản tiền tối thiểu 5.000.000VNĐ để đặt cọc (Khách hàng có thể đặt cọc nhiều hơn tùy theo nhu cầu sử dụng)