Muốn nghe nhạc trực tuyến trên Nokia E63 thì làm thế nào?

Hiện mình đang sử dụng e 63. Mình muốn nghe nhạc trực tuyến ở các trang web nhạc. Ví dụ : nhaccuatui, nhac 8.... Nhưng cần phải có flash lite phải không? Vậy e 63 sử dụng được bản flash lite nào.... Nếu có mấy bạn cho thể cho mình địa chỉ down được không? cảm ơn rất nhiều
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng E 63 và khẳng định luôn rằng có thể nghe trực tuyến trên nhaccuatui.com. Bạn vào bằng trình duyệt của máy nhé. như vậy mới nghe được. Đừng vào = Opera Mini. Khi vào 1 bài hát nào đó. Bạn nhìn thấy nó không load, cứ kệ đó, khoảng 30s sau nhạc tự phát lên.