Liệu Nokia E63 thì tin nhắn gửi có lưu quá 999 không?

Mình đang dùng E 63, pác nào bít có cách nào mà lưu tin nhắn gửi đi vượt mức 999 ko vậy? giống như tin nhắn đến đó, bao nhiêu tùy thích,hic.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hix,các bác có ny mà nhắn,chẳng bù cho thằng e đang cô đơn 1 mình.thế thì cần wái j fải lưu nhiều tin đến thế chứ.ghen tị wá với nhưng người có ny.thế nên fải spam phát mong chủ topic lượng thứ cho.mô phật........ mà bác thử các FreeiSMS chưa.nó có mục lưu tin k giơí hạn đó,nhưng e chưa thử......đơn giản vì e chưa có ny spam nhưng vẫn góp ý đc tí