Hỏi về thông tin+lịch sử về hãng Cayon ?

Tôi muốn biết Cayon xuất xứ từ Công ty nào? Nguồn gốc và lịch sử của công ty? Thương hiệu của Cayon được xây dựng như thế nào? Cayon chính thức gia nhập thị trường Việt vào lúc nào? Mục tiêu của Cayon ở Việt nam là gì? (Tôi cần thông tin để làm project học kì I) của trường Arena
Hưng
Trả lời 13 năm trước

website http://www.canyoncorp.com/home.htm

Mail trực tiếp cho Cayon

Liên hệ các trung tâm BH để có thêm thông tin.

http://dalat.wordpress.com/2010/02/10/danh-sach-cac-trung-tam-b%E1%BA%A3o-hanh-c%E1%BB%A7a-hang/

ngô việt thắng
Trả lời 13 năm trước

Nhầm rồi bạn ơi!

Mình hỏi cong ty Cayon bên ĐT chứ đâu phải bên nhà máy?

Hưng
Trả lời 13 năm trước

1/ Tôi muốn biết Cayon xuất xứ từ Công ty nao?
2/ Nguồn gốc và lịch sử của công ty?
3/ Thương hiệu của Cayon được xây dựng như thế nào?
4/ Cayon chính thức gia nhập thị trường Việt vào lúc nào?
5/ Mục tiêu của Cayon ở Việt nam là gì?

Câu 1 và 2 thì miễn là thành viên nào của Cayon cũng đều biết (k ngọai trừ đó là nhà máy)

Câu 3 và 4 thì bạn có thể hỏi Cayon VN.

Câu 5 theo mình biết thì có lẽ k ai trả lời cho bạn được đâu, ngoài bản thân bạn rút ra từ 4 câu kia.