Nên mua điện thoại Nokia E71, Nokia E66 hay Nokia 5230 ?

Em định mua e71, mà thấy e66 và 5530 chênh lệch giá kô bao nhiêu. Em thấy viễn thông a đang giảm giá E71 còn 2tr810, E66 còn 2tr770, 5530 còn 2tr040, nên đang băn khoăn. Hiện em còn 3tr. Em chỉ cần chụp hình ok, xem phim và ảnh thoãi mái, em nhắn tin thường xuên nên máy càng dễ nhắn càng tốt (qwerty càng tốt), máy cần hổ trợ motion sensor, wifi và 3g, nghe nhạc. Mọi người tư vấn giúp em với, và chỉ em cách xem máy nokia luôn nhé(xem máy cũ hay mới, bung hay chưa, đã dùng qua chưa, máy xịn hay hàng thah) vì em nghe nhìu tin kô hay về vta mà nếu em biết cách coi máy thì kô sợ bị đưa đồ cùi nữa. Cám ơn mọi người nhìu.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Làm gì có chuyện e71 giảm giá còn 2t8 chứ, k bao giờ có đâu bạn, e66 giảm giá thì có nhưng tới hỏi thì nó nói hết hàng rùi, minh cũng đang muốn mua e71 ma sao nghe mọi người nói máy hay bị treo

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Đây là những máy trưng bày để khách dùng thử đó.lâu lâu đem xả hàng.mua máy này cũng cấn check kĩ vì đem trưng bày bị xài cũng hơi tơi tả đó