Có bác nào xài qua điện thoại Lenovo p80 chưa?

Hôm nay mình ghé Viễn Thông A xem điện thoại (muốn đổi dế cho Gấu mình, Gấu mình đang xài Nokia N77) thấy có bán điện thoại LENOVO P80 nhìn cũng đẹp nhưng tiếc là Pin 870mAh mà giá cũng mềm, khoảng 2,6tr. Nghe nhạc qua loa ngoài có bằng Nokia N77 không? Mình không biết loại này đã xài qua chưa.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất mua nokia, lg, ss, se, motor, bb ...lenovo lạ quá với lại trên đây đa số sài mí hãng đó chứ ít sài mí hiệu lạ lắm pác ơi ...

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Tớ có bạn làm bên phòng kĩ thuật của Viễn Thông A
Hôm nọ có ghé qua xem và mượn máy vọc thử thì thấy dùng cũng được.
Màn hình của nó hình như là 240 x 400 (16:10 Most wide) đẹp lắm
Âm thanh ở mức trung bình khá.
Hỏi nó dùng được không, nó bảo là dùng được ở mức không khó tính lắm.
Phải cái là Pin cà chớn quá, có 870mAh mà cái màn hình lại lớn và sáng như thế ...