Màn hình iPhone đen thui, các chức năng vẫn hoạt động!....?

Xin các bác chỉ giáo xem em iPhone của em bị làm sao Đang dùng rất bình thường, mới update lên fw2.2, đã jaibreak, chạy ngon lành cành đào, các soft cũ dùng bình thường. Tự dưng tối nay, vừa dùng bình thường xong, mở ra thì màn hình đen ngòm. Pin đầy vì mới xạc, cuộc gọi và ms đến vẫn đổ chuông và rung. Cắm vào máy vẫn nhận và vẫn sync bình thường. Chỉ có điều màn hình vẫn đen thui. Cái này bị seo và giải quyết như thế nào hả các bác? Chân thành cảm ơn nhiều!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bác thử restore lại đi,làm lại 1 lần nữa nếu vẫn thế thỳ bị phần cứng rồi.

pq
Trả lời 13 năm trước

Hi,

Lỗi này thường thôi và hay xảy ra. Tớ có cách giải quyết nhanh gọn,ko cần ra cửa hàng. Bấm nút tắt 1 lúc lâu ( hơi lâu đấy nhé) để máy lên táo lên và khởi động lại là OK. Tối qua tớ mới bị xong, xử lý như thế là được ngay.

Cheers,

Võ Long
Trả lời 13 năm trước

Nếu như máy iphone của bạn đang sử dụng bình thường, sau khi up fimware mới xảy ra sự cố trên thì có 3 trường hợp xảy ra với chiếc Iphone của bạn:

Thứ 1: Bạn nên chịu khó up lại fimware cho Iphone, xem có phải do lỗi up fimware ko

Thứ 2: Cáp màn hình Iphone lỏng, tiếp xúc kém, tháo máy ra chỉnh cáp lại, vệ sinh tiếp xúc

Thứ 3: Màn hình Iphone chết, cái này là nặng nhất, phải thay màn hình mới cho Iphone rồi.

Thân! http://2tmobile.com

maivanchuc
Trả lời 9 năm trước

các bác nói thế nào chứ thay màn vẫn thế lên tí lại tối thui

Trả lời 8 năm trước
tớ cũng bị 1 vài lần, cứ ấn giữ đồng thời 3 phím volume, tắt nguồn, và nút tròn bật màn hình 1 lúc là lên quả táo.
Trả lời 8 năm trước
Mình vừa bị xong và làm như bạn Tiến Phạm chỉ thì công nhận hiệu quả luôn. Cảm ơn bạn tiến phạm nhé!
Trả lời 8 năm trước
Hi hi, mình cũng làm đưoc rồi nè, vậy mà cửa hàng dien thoại trường giang chém mình 300k ngon lành. thật đáng ghét
Anh Duy
Trả lời 8 năm trước

chắc bị hư màn hình hoặc đèn màn hình rồi, đem ra tiệm thay mới chắc ok

Trả lời 8 năm trước
cảm ơn bác nhé e mới bị may chưa đi thay màn hình
Trả lời 8 năm trước
cam on cac ban nhju mjk dang rat dau vi iphone bj tat toi thui