Theo mọi người thì ta nên mua điện thoại của hãng nào là tốt nhất và rẻ nhất?

tran anh minh
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi thì nên dùng Nokia là thông dụng nhất mà giá thành thì rất phù hợp với túi tiền mỗi người mà thuận tiện cho sửa chữa thay thế linh kiện.
nguyenductho
Trả lời 15 năm trước
nenmuaNOKIA vi no co phu tung thay thekhi sua chua.Ngoai ra kha nang thu song rat tot o nhung noi song yeu,gia ca phu hop voi moi nguoi
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nếu chỉ cần 1 chiếc điện thoại phổ thông để phục vụ cho việc nghe gọi thì mình khuyên bạn nên chọn các loại điện thoại của Nokia là bền nhất, giá cũng rẻ thôi, khoảng 500 là bạn đã có 1 chiếc điện thoại có cả tính năng nghe nhạc rồi :)