Tại sao HTC Nexus one bị reset lại liên tục ?

Tình hình là sao khi e update mấy chương trình cũng bình thường. Nhưng 1 lúc sao mở 1 PM lên và nó báo lỗi và mình ấn foces close thì máy nó khởi động liên tục ko ngừng cứ vào màn hình home là khởi dộng lại rất nhanh,>> mình đã tháo pin ra để 1 lúc và khởi động lại vẫn bị tình trạng trên. Rất mong được bác nào nhiệt tình chỉ giúp
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Reset lại máy thôi bác ui, tắt máy, lúc bật nhấn đồng thời volume down (hay up nhỉ - bác cứ thử 1 trong 2), vào đấy có lựa chọn clear storage hay sao ấy, đọc lỹ trên màn hình có hướng dẫn cụ thể, tui bị một lần lâu lắm rùi nên ko nhỡ rõ, máy lại sắp hết pin nên ko muốn tắt đi bật lại nhiều, lỗi này do xung đột phần mềm thôi nhất là nếu bác cài lắm launcher. Bác thử đi nhé.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Lại thêm lỗi SD à, tất nhiên clear thì mất hết cả những gì đã cài đặt và trở về nguyên bản sx, lần trước may mà có số trong SIM và mang 2 súng đi ko thì toi, keke

Đặng Trong Thỏa
Trả lời 10 năm trước

giup e với hu..máy em cũng bị như thế nhưng cứ vàođể format lại thẻ thì nó lại bị khởiđộng lại.khổng thể nào reset lại máyđc.vậy bây giờ phải làm thế nào ak.. giup e vs hic..e tháo cả thẻ nhớ ra.cung khongăn thua