Nối Nokia 5800 với laptop Acer bằng Bluetooth mà không được ?

Xin chào! Mình đã cố gắng kết nối con laptop Acer với con Nokia 5800 của mình qua Bluetooth nhiều lần nhưng không được, nó cứ báo "Error in pairing with device Nokia 5800. Reason: unknown". Trước đây thì mình dùng bình thường. Xin cho biết mình cần điều chỉnh hay cài đặt thêm những gì? Cảm ơn các bạn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mật khẩu

Các điện thoại đời mới kết nối với máy tính, hoặc với điện thoại khác đều yêu cầu xác lập mật khẩu giữa 2 thiết bị. Khi kết nối thì sẽ luôn có thông báo hỏi code. Bạn nhập một mật khẩu tuỳ ý và phải xác nhận ở thiết bị còn lại mới kết nối được 2 thiết bị với nhau được. Nếu chỉ nhập mật khẩu ở 1 thiết bị, sau một khoảng thời gian nhất định không nhận được xác nhận mật khẩu (hoặc nhập sai mật khẩu) từ thiết bị còn lại thì bạn sẽ nhận được thông báo như trên.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn hãy sử dụng phần mềm này để chuyển đổi dữ liệu giữa điện thoại và máy tính. tham khảo theo Link sau: http://www.bluesoleil.com/products/ProductCatalog.aspx?type=soft

Hoặc tải trên các trang chia sẻ.

Good Luck !

( Vo Danh )