IPhone 3GS, HTC Legend và Samsung i9000 nên chọn loại nào?

Em đang phân vân không biết chọn điện thoại nào trong 3 loại: iPhone 3GS, HTC Legend và Samsung i9000.

Các bác chỉ giáo giùm em!

Em xin chân thành cảm ơn!

L2 love
Trả lời 13 năm trước
iPhone là đúng đắn!

chào bạn!

theo tôi bạn nên dùng iPhone 3gs! Tôi đã dung iPhone 3gs được 1 thời gian dài, gần 1năm. Vừa rồi tôi có chuyển qua dùng Sámung galaxy S. Cảm nhận ban đầu của tôi là CHOANG NGOP trước vẻ lung linh của màn hình superamoled. nhưng cảm xúc này không tồn tại được lâu vì những điểm hạn chế dần dần được khám phá: 1. Cấu hình của SS I9000 là rất cao, có thể nói là cao nhất trong các dòng smảt phone bây giờ, tuy nhiên tốc độ tác nghiệp lai thua iPhone 3gs. Cung trò chơi Asphalt 5 nhưng tốc độ load cũng như khả năng đáp ứng của iPhone hơn hẳn. 2. cảm ứng cua SS k thể bằng của IP. 3. Tai nghe không tốt, có thể do tai nghe của SS k chuẩn. Nói tóm lại, SS galaxy S được điểm cộng về khả năng hiển thị hình ảnh, còn lại đều thua!

Nhũnng lời tâm sự thực.

Mong bạn chọn lwụa đúng.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
SS galaxy s i9000.

theo mình bác nên chọn em i9000,mình đag xài em này,cảm thấy rất hài lòng, ip3gs thì không thể nào so sánh với em nó, htc legend lại càng ko fải đối thủ(nếu là desire thì còn cái thể để chug),em i9000 no1 về mọi phươg diện. Mong bác có quyết định đúng, Chào thân ái và đoàn kết.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Nên chọn galaxy S. (Ben)

tui đang xài con I9000 vừa mua đươc 1 tháng .máy chạy rất nhanh. nhât là đồ hoạ đẹp nhất là màn hình home lung linh ,coi phim HD rõ nét . Quay phim cũng rõ có cái chụp hình là không có flash chỉ chụp đẹp được nếu điều kiện ánh sáng tốt chụp ngoài trời(có lẽ ss không mạnh về chụp hình). ứng dụng nhiều đã co thể nâng cấp lên android froyo 2.2 . nghe nhạc loa ngoài Ok ,nghe tai nghe hay hơn nhiều bass đập tốt.Lướt web rất nhanh ,sóng nghe gọi tốt pin it xài thì 2 ngày còn vọc nhiều thì 1 ngày,từ lúc mua đến giờ tui vẫn chưa hối hận vì đã mua con này (măc dù tui ghét mấy thằng han quốc nhưng phải công nhân thăng ss nó giỏi thật)

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Hay chon Iphone.

Cả 3 smart phone mà bạn nói đều đỉnh, đẹp cấu hình cao. Xét về cấu hình thi i9000 cao nhất. Xét về hình thức thì mình cho là Iphone là số 1 (theo ý kiến của riêng mình thôi). SS cũng đẹp, màn hình to hơn, nhưng có vẻ khong chắc chắn bằng Iphone Mình đang dùng Iphone 3GS, mọi cái thấy rất hay, thông minh, cảm ứng thì tuyệt vời. Bực một nỗi là việc cài đặt ứng dụng phải qua Itune (cái này phải có tài khoản mới dùng đc), Cài từ Cydia thì nhiều khi dính phần mềm không tương thích.... SS i9000 chắc cũng rất tuyệt, theo mình thì bạn hãy chọn một trong hai loại IP hoặc SS. HTC màn hình nhỏ hơn Iphone, cấu hình same same. Mức độ xuống giá: SS xuống nhanh hơn IP

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Điện thoại tốt. (Good phone)

Nếu bạn là người phô trương thì iphone 3gs, nếu bạn là người ưa thời trang thì HTC Legend, còn nếu bạn ko muốn máy mình lỗi thời sau 1 năm nữa thì Samsung i9000... Theo ý kiến chủ quan thì Samsung i9000 kiểu dáng nữ tính, ko đẹp chút nào, nhưng nó lại là đỉnh nhất. Có thể liệt kê 1 chút như sau: Nghe nhạc hỗ trợ âm thanh tới 5.1 cực kì hay, nhiều web nước ngoài đánh giá âm thanh thì điện thoại apple không thể so bì, mãn nguyện cả những người khó tính nhất, xem HD trực tiếp ko cần convert(cũng để đc chế độ 5.1chanel khi xem phim và video)... quay phim HD(những thứ mà 3gs và legend ko làm đc). Ngoài ra khi cầm i9000 và iphone 3gs, thậm chí là iphone 4, chơi thử các game HD như need for speed ship, sandstorm, lets golf, the sims 3, quake 3, Hawx, AssasinS Creed... trên cả 3 máy đó thì bạn sẽ ko hối tiếc với điện thoại tốt nhất 2010 đâu! Những lựa chọn sáng giá nhất cho người ko thích lỗi thời đó là Motorola droid X, HTC Desire, HTC Evo, Samsung i9000 và iphone 4

mua he
Trả lời 13 năm trước
Samsung Galaxy S. (Dzung)

sao bác có thể để galaxy S so sánh với 2 em kia, galaxy s so sánh với IP4 còn cần phải suy nghĩ, em đã dùng 3gs xong IP4 và h đây đang sử dụng galaxy S, rất hài lòng với em nó. Và theo e nếu ko thik galaxy S thì 3gs vẫn hơn legend 1 bậc

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước
1 phiếu cho Samsung i9000.

Hiện tại mình đang dùng Samsung galaxy S i9000. Có thể nói là mãn nguyện. iPhone 3GS hoặc HTC mình có dùng qua rồi thì có thể nói i9000 là 1 trải nghiệm hoàn toàn khác, hệ điều hành Android 2.2 rất tuyệt vời. Chúc bác có 1 quyết định chính xác Thân ái,

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn nên mua Iphone.

Theo ý kiến của mình bạn nên mua Iphone, mình kô phải là fan của nó, nhưng nó là smart phone đáng dùng nhất, chẳng phải tự dưng mà người ta đi Iphone ầm ầm đâu & là niềm ao ước của nhiều người...kô dư dả (trong đó có mình (>_<). Các đt kia cũng là lựa chọn tốt, nhưng Iphone vọc sẽ hay hơn dù hơi phức tạp với cái itune. Chúc bạn sớm mua được đt vừa ý.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
Tùy theo nhu cầu của bạn! (Louis213)

Bạn đưa ra câu hỏi nhưng bạn không nói qua về mục đích sử dụng đt của bạn là gì, bạn là học sinh hay công nhân viên chức..... Nhưng theo mình bạn không băn khoăn về kinh tế mà chọn 1 trong 3 mẫu trên thì bạn nên chọn 3GS hoặc I9000, vì Legend cũng chạy Android mà cấu hình thua kém I9000 nhiều. Cho nên sẽ tùy thuộc vào bạn yêu thích hđh nào hơn. IOS sẽ là 1 hđh giải trí tuyệt vời với AppStore của Apple, Android cũng đang phát triển vô cùng nhanh với Market của nó lại chủ yếu là Free. Kết lại là mình thấy bạn nên chọn I9000. hehe, ý kiến chủ quan thôi, mặc dù 3GS cũng hay nhưng tự nhiên lại thiên về I9000 hơn, chả hiểu sao lại thế. Chắc bởi vì phê Iphone4 quá.