Nút mở khóa của Nokia 5800 bị kẹt ?

Các bác xem giùm em: Em mới mua cái vỏ bên NOKIA CARE, lúc thay thì ko thấy gì, nhưng nút mở khóa thì bị kẹt (Em đẩy nút khóa xuống và hơi sâu thì bị kẹt), em đẩy lên và xài BT, nhưng lâu lâu lại bị như vậy, ức chế lắm... Các bác xem giùm em với, có ai bị giống em ko? Em có nên xuống NOKIA CARE kiu nó sửa lại ko....?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hồi trước mình thay cài màn hình thì nó bảo là các phụ kiện thay chie bảo hành 1 thàng thôi bạn ah, nếu như máy đang còn bảo hành thì dc bảo hành theo thời gian còn lại của máy, không bít vỏ máy có chế độ như thế không, bạn thử lên trang web cuả care đọc các điều khoản của nó xem. còn mình nghĩ bạn nên đến care đi, càng sớm càng tốt ko lại lôi thôi đấy. Chúc may man nhé