Hình ảnh đập hộp điện thoại ấn tượng nhất CES 2010 tại VN: Motorola Backflip ?

Xin hãy cho biết thêm thông tin về còn này?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Motorola Backflip được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm CES 2010 hồi tháng 1 và nhận được giải thưởng điện thoại ấn tượng nhất do tạp chí Cnet bình chọn.

Motorola Backflip là dòng điện thoại có thiết kế "phá cách" nhất từ trước tới nay của Motorola với bàn phím full QWERTY được thiết kế lật ra sau kèm với "bàn rê chuột" giống như máy tính xách tay.

Backflip sử dụng bộ xử lý Qualcomm MSM7201A 528 MHz, 256MB RAM, 512MB ROM, bàn phím được thiết kế ngược khá độc đáo với các phím bấm được thiết kế chìm, khoảng cách các phím khá rộng dễ thao tác.

Backflip sử dụng màn hình cảm ứng điện dung TFT 3,1 inch, độ phân giải 320 x 480 pixel, tuy nhiên Motorola không hỗ trợ cảm ứng đa điểm, thay vào đó là "bàn rê chuột" nằm phía sau. Khi cầm máy trên tay, người dùng chỉ việc đặt 2 ngón trỏ lên bàn rê chuột và thực hiện các thao tác như kéo, rê... trên website hoặc xem tin nhắn, xem tài liệu...

Ngoài ra, Backflip còn được trang bị camera 5 megapixel, hỗ trợ tự động canh nét và đèn LED trợ sáng cùng khả năng kết nối tốc độ cao hiện nay như HSDPA 7,2 Mbps, Wi-Fi 802.11 b/g, Bluetooth v2.1 với A2DP, GPS...

Mặc dù vậy, hiện nay Backflip chỉ sử dụng hệ điều hành Android 1.5. Motorola dự định nâng cấp lên Android 2.1 cho Backflip trong quý III năm nay tại thị trường Mỹ.

Motorola Backflip hàng chính hãng hiện đang được bán tại hệ thống cửa hàng Mai Nguyên Luxury (TP HCM) với giá 7.890.000 đồng (đã bao gồm 10% thuế VAT).

Hình ảnh đập hộp Motorola Backflip chính hãng tại Việt Nam:

'Đập hộp' điện thoại ấn tượng nhất CES 2010 tại Việt Nam

Nguyên hộp Motorola Backflip.

'Đập hộp' điện thoại ấn tượng nhất CES 2010 tại Việt Nam

Toàn bộ phụ kiện kèm theo hộp máy, sản phẩm được bảo hành chính hãng một năm.

'Đập hộp' điện thoại ấn tượng nhất CES 2010 tại Việt Nam

Mặt trước.

'Đập hộp' điện thoại ấn tượng nhất CES 2010 tại Việt Nam

Mặt sau.

'Đập hộp' điện thoại ấn tượng nhất CES 2010 tại Việt Nam

Cạnh dưới.

'Đập hộp' điện thoại ấn tượng nhất CES 2010 tại Việt Nam

Cạnh trên là nút nguồn và jack cắm tai nghe 3.5 mm.

'Đập hộp' điện thoại ấn tượng nhất CES 2010 tại Việt Nam

Cạnh phải là nút điều chỉnh âm lượng, cổng microUSB và nút camera.

'Đập hộp' điện thoại ấn tượng nhất CES 2010 tại Việt Nam

Cạnh trái.

'Đập hộp' điện thoại ấn tượng nhất CES 2010 tại Việt Nam

Backflip hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32GB, tặng kèm thẻ nhớ theo máy là 2GB.

'Đập hộp' điện thoại ấn tượng nhất CES 2010 tại Việt Nam

Sử dụng pin chuẩn Li-Ion 1380 mAh cho thời gian chờ lên đến 315 giờ và thời gian đàm thoại liên tục lên đến 6 giờ.

'Đập hộp' điện thoại ấn tượng nhất CES 2010 tại Việt Nam

Khi lật mặt sau lên để lộ 'bàn rê chuột' giống như máy tính xách tay.

'Đập hộp' điện thoại ấn tượng nhất CES 2010 tại Việt Nam

Giao diện màn hình chính.

'Đập hộp' điện thoại ấn tượng nhất CES 2010 tại Việt Nam

Giao diện menu.

'Đập hộp' điện thoại ấn tượng nhất CES 2010 tại Việt Nam

Giao diện kết nối Wi-Fi.

'Đập hộp' điện thoại ấn tượng nhất CES 2010 tại Việt Nam

Backflip cho khả năng duyệt web nhanh.

'Đập hộp' điện thoại ấn tượng nhất CES 2010 tại Việt Nam

Thiết kế các phím bấm chìm nhưng khoảng cách giữa các phím khá rộng, rất dễ thao tác trên bàn phím.

(Nguồn Zing.vn)