Điện thoại có wifi lướt web nghe nhạc trực tuyến được không ?

DT có wifi lướt web nge nhạc trực tuyến dc ko ạ. vd nge trực tip trên nhạc.vui.vn chẵn hạn 2 là 3G có lướt web nhanh bằng wifi ko ?? mong mấy bác giải đáp hộ e

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Flash còn tùy vào máy, flash mạnh nhất bây giờ là N900 hỗ trợ flash 10.1 như trên máy vi tính, con ss wave của mình chỉ có flash 9.1 nên chỉ xem video ở một số trang như youtube, nhaccuatui.com(tóm lại trang nào dùng flash 9 là xem dc ) còn mấy trang như mp3.zing.vn thì ko nghe được nhạc vì nó toàn dùng flash 10.1

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Tùy trình duyệt hỗ trợ thui bro. Lúc trước có SkyFire nhưng nay nó ko cho VN dùng nữa. SkyFire hồi trước mình dùng EDGE (2G) của con HTCS620 xem Youtube khá ổn với mạng Mobifone và Viettel , cả nhaccuatui.com vẫn chạy tốt. Tiếc là SkyFire ko cho dùng nữa, chưa biết dùng thằng nào khác