Nên mua Nokia 5800 không?

Chả là có người rao bán con 5800 XM, còn khoảng 98%, hàng xt có box thẻ tai nghe, bao test 1 tuần giá 2tr9, bao ra nokia care test lun, theo anh em có nên mua không , nếu mua thì nên test như thế nào, giúp mình với .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tùy bạn thui. tớ chỉ góp ý chút như thế này:
- 5800 nếu up lên phiên bản phần mềm mới nhất thì cảm ứng khá ngon dù là cảm ứng điện trở ( mà bạn mua có 2t9 thì điện trở là cháp nhận dc rùi)
- mua máy cũ thì chech cẩn thận:
+ máy chưa có bung, tức là tem ở ốc vít và tem ở 2 mảnh vỏ máy còn nguyên. bạn tháo pin ra là thấy
+ bảo hành ntn? nếu còn bảo hành thì cũng ổn đấy ko có thì hơi tiếc
+ máy ko sướt sát vỏ nhìu, ko cong vênh, chỗ giáp nối giữa 2 phần vỏ thân máy ko bị móp nứt hay kênh hở ko ăn khớp với nhau. kiểm tra kỹ cảm ứng ở màn hình nha.
+ nếu người bán là người quen thì bảo họ cho dùng thử 1,2 ngày để check máy xem máy có bị đơ, sập nguồn hay bất cứ j ko? nếu họ đồng ý thì quá tốt ko thì hơi phiền vì mấy triệu chứng đó test càn thời gian cơ.
nếu máy vẫn ổn thì mua đi hoặc bạn có nhìu xiền hơn thì cố góp làm 1 em máy xịn vd samsung wave hay bất cứ mấy xịn nèo chẳng hạn.