Nên chọn mua điện thoại IPhone 3GS hay Samsung Galaxy S?

Theo các bạn thì nên chọn cái nào ? Mình đang định làm 1 con dế chơi , nhưng là sinh viên nên cũng phải dè chừng .không đủ đú con Ip4 Nhưng lại thích được vọc Theo các bạn thì nên chọn cái nào ? Mình vẫn đang phân vân về vấn đề pin , tại 2 con là cảm ứng ? ai dùng rồi cho mình biết dược ko ? .... Cả Giao diện ,Sóng , App , ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Samsung i9000 MH đẹp ai chả mê , Xử lý cũng thích nữa , Nhưng vỏ bằng nhựa & cầm nhẹ ...

@ SV hay là mua cái Lap đi bạn à , Hay có Lap roài thì mua 3GS là đúng kiểu

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ nhu cầu của bạn sẽ nghe nhạc + chơi Game nhiều hơn, vì thế nên chọn iPhone 3GS hợp lý hơn bạn à

viettd
Trả lời 13 năm trước

xét về đẳng cấp thì iPhone 3GS vẫn có thương hiệu hơn, giao diện đẹp và ứng dụng đa dạng

Còn samsung Galaxy S thì mới mẻ hơn, các ứng dụng có lẽ chưa phổ biến bằng iPhone đâu

vote một phiếu cho iphone 3GS nhé, bạn có thể xem một em máy ở đây nhé, trực tiếp bằng mắt luôn để quyết định

thu
Trả lời 11 năm trước

mình thì mình nghiêng vè IP hơn. Màn hình đẹp, cảm ứng mượt. android công nhận nhiều game và ứng dụng nhưng tầm Galaxy Y thì e k thik lắm. cảm ứng bt. hình ảnh xấu. IP 3g thì giải trí tuyệt vời. mỗi tội pin yếu nhưng cũng là bệnh chung của smartphone

DOAN DUC LAP
Trả lời 11 năm trước

samsung cầm nhẹ tay quá, không thích lắm, cầm nó cảm giác như không phải cầm hàng 9 hãng vậy .

Hán Quang Huy
Trả lời 11 năm trước

Iphone mất giá nhanh lăm. mua GALAXY mà dúng. như nhau cả thôi

Trả lời 8 năm trước
Samsung Galaxy S đi bạn.