Cấu hình thật của Motrola Milestone XT720

Các bác cho em hỏi cấu hình thật giữa hàng chính hãng và hàng xách tay của XT720 này có khác biệt gì không? Ở một số trang web bán đện thoại cứ đăng cấu hình: Bộ vi xử lý :ARM Cortex A8 720 MHz,Ram :512MB, Rom :512MB, nhưng khi xem máy và dùng chương trình kiểm tra thì thấy Vi xử lý: 550MHz, Ram: 256MB, Rom: 512MB thôi, không biết hàng xách tay thì có được cấu hình như đã đăng không. Em rất thích con này nhưng cũng rất quan tâm đến cấu hình máy, mong các bác giải đáp cho để em có được thông tin mà quyết định mua XT720 hay không? các bác có thể vào maket search từ khóa Device infomation và cài vào máy, kiểm tra CPU, RAM là biết thật hư thế nào, xin cảm ơn!
Nguyễn Tuấn Hưng
Trả lời 12 năm trước

Con này chính xác là 550Mhz và 276Mb RAM ở phiên bản hồi mới ra bán ở Châu Âu.

Nó mất bàn phím mà thay vào đó là quay phim HD 720p và camera 8Mpx. Con này tốn pin lắm, dùng khoảng 5 giờ tốn 10% pin.

Phiên bản đầu bán ở Châu Âu là như vậy nhưng vì các khách hàng thất vọng nên Motorola nâng cấp xung lên 720Mhz và 512Mb RAM bạn à.