Thông tin , hình ảnh về Samsung S3653W Corby phiên bản TOFUROCK đặc biệt ?

Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Đậu phụ ngộ nghĩnh Samsung S3653W Corby

Phiên bản đặc biệt TOFUROCK đang chuẩn bị “hạ cánh” xuống thị trường châu Á.

Thành công với dòng máy giá thấp Corby hướng đến giới trẻ, Samsung S3653W đang chuẩn bị làm mới bản thân bằng một phiên bản TOFUROCK đặc biệt. Chú dế “xì tin” sẽ khoác lên mình bộ cánh đậu phụ ngộ nghĩnh, bán kèm theo nhiều phụ kiện hấp dẫn mà giá bán không hề thay đổi (khoảng gần 3 triệu đồng) đâu teen nhá!
Vẻ ngoài bé bự nhưng rất vừa tay, Samsung S3653W Corby sở hữu màn hình cảm ứng điện dung 2.8 inch, giao diện TouchWiz UI 2.0 đổi mới với các hình ảnh hoạt hình xinh xắn, camera 2 Megapixel, bộ nhớ trong 50MB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microUSB lên đến 8GB, đài FM Radio, kết nối không dây Wi-Fi, tích hợp sẵn các trang xã hội phổ biến như YouTube, Flickr, Picasa, Photobucket và nhiều mạng xã hội khác vào ngay trong giao diện của máy.

(Theo Kênh14.vn)