Nên chọn mua điện thoại Nokia C6 hay LG GW620 ?

Em định mua máy màn hình cảm ứng kết hợp với bàn phím QWERTY. Đang phân vân giữa Nokia C6 và LG GW620, không biết máy nào cảm ứng tốt hơn và nhiều ứng dụng hơn. Mọi người giúp em lựa chọn với! Em xin cảm ơn !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

C6 và GW620 đều có HDH hết, với GW620 là Android 1.5 chứ ko phải 1.6, mình xin đính chính lại. Bạn có thể cả showroom test thử cái nào ngon thì bạn chọn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

GW620 xem các trang Review nước ngoài họ nhận xét rất ổn pin cũng tốt lắm, http://www.phonearena.com/htmls/LG-GW620-Review-review-r_2381.html bạn vào phonearena mà Review con này, Camera của nó quay phim cũng ổn lắm, với lại HDH Android thì phần mền cũng dễ kiếm và lại chủ yếu free.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua con C6 đi; nó có nhiều ứng dụng hơn đó bạn; GW620 không nhiều ứng dụng đâu; bạn vào trang WWW:mobile9.com bạn sẽ thấy ứng dụng vô hạn của Nokia đó ban; chúc bạn chọn lựa tốt cho mình nhé!