So sánh điện thoại Nokia C3 và Sony X2 ?

Hiện nay chuẩn bị ra lò x2 và c3.anh em nào dùng rồi tư vấn hộ mình với thấy con nào nhiều ưu việt hơn.1 bên thiên về ứng dụng 1 bên thiên về giải trí.anh em up hộ nha
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cả em máy X2 & C3 đều dùng giao diện S40 chứ có em nào dùng Symbian mà thiên về ứng dụng đâu
-> Còn xem nhu cầu của bạn thôi, nhưng mà chọn C3 hợp lý hơn vì X2 có cái camera 5 MP chụp ảnh tạm thôi - còn lại C3 có Qwerty thuận tiện cho bạn chát chít & lướt web dễ dàng qua Wifi tích hợp (X2 ko có)

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

S40 - Series 40, giao diện trên nền Java thôi - chỉ cài được các ứng dụng *.jar nên bị hạn chế nhiều phần mềm Ko như Series 60 - Symbian còn có thể cài các ứng dụng sis hỗ trợ như Core Player xem phim, TTPOD nghe nhạc hay bản đồ, giao diện ...

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Sony X2 nghe nhạc sướng lắm đó ! nghe loa ngoài thấy mỗi Nokia là tốt chuẩn kết nối cũng phổ biến, SE cũng đc nhưng mà kô có jac tai nghe 3,5 bất tiện

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

-> Theo thông tin chính thức từ Nokia thì nó là S40, ko HDH
- Vì C3 có Qwerty nên trong dễ dàng nhắn tin hay chát chít hơn & lại có Wifi - cái này rất tiện khi bạn dùng để vào mạng lướt web, chat (thay vì 3G hay GPRS chậm & tốn tiền)
- X2 được cái nghe nhạc, còn chụp ảnh 5MP nhưng cũng chỉ tạm thôi vì ko có hỗ trợ Auto Focus