Nên mua điện thoại 2sim của Samsung hay LG ?

Mình hiện đang dùng 2 điện thoại nên đôi khi đi ra ngoài rất bất tiện vì phải đem cả 2 dt, mình định mua điện thoại 2 sim 2 sóng. tiêu chí: điện thoại cảm ứng, 2 sim 2 sóng online, sóng khoẻ, pin lâu, nghe, gọi rõ ràng, dễ sử dụng, các tính năng giải trí có đủ, ra cửa hàng xem thì có 2 em Samsung B5722 và LG GX500, giá tương đương nhau khoảng 3.9 triệu, Vậy mấy bác tư vấn giúp giữa 2 điện thoại trên điện thoại nào dễ dùng hơn và sóng mạnh, pin lâu. Xin cảm ơn.
P.S: xin mọi người tư vấn giúp ưu, nhược điểm của 2 dt trên, mình dị ứng với các dt 2 sim hàng tàu quá rồi

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy bạn mình dùng Qmobile M55 tốt mà
-> Ko thì trong 2 em này, bạn chọn em LG - nhìn trông nam tính hơn mà có thêm Wifi nữa

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Thêm một phiếu cho dòng Qmobile.mình đang dùng một con nghe gọi ok pin trâu minh gọi cũng nhiều nhung cũng được 3 ngày.còn lg với sam sung cả hai dòng này dùng ghê lắm nhiều khi lỗi chẳng biết vì đâu.em mình cũng đang dùng một nhóc lg cảm úng đây thỉnh thoảng nó lại lỗi toàn phải mang di bảo hành.