Sao nokia e72 bị phản ánh lỗi nhiều thế nhỉ ?

Em đang nhắm em e72 nhưng thấy nhiều người dùng than phiền về em này quá. Lỗi phần mềm, vỏ hở, Nokia care làm ăn vô trách nhiệm... Không biết như thế nào. Em cần kinh nghiệm của những ai đã dùng qua e72 đánh giá và cho em lời khuyên có nên chọn e72 không. Nếu không có điện thoại nào tính năng, giá cả, dùng được tương tự mà không bị lỗi nêu trên. Giúp em với nhé!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ko sao đâu bạn à, ngoài chuyện mép trên hở ra thì ko có j khác cả - nêu bạn lăn tăn thì mua E71 dưới 1 bậc so với E71 mà thiết kế lẫn vr kim loại đẹp hơn Hoặc ko thích Qwerty bạn có thể xem xét em Bold 9000 đấy

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Dùng rối. Mất. Đang tính mua lại. Mấy cái lỗi đó là chuyện nhỏ, dễ gặp, dể xử lý. Lỗi lớn nhất là thỉnh thoảng treo máy nhưng cũng là bình thường khi dùng máy có Hệ điều hành