Tư vấn mua điện thoại nghe nhạc hay, chụp hình đẹp ?

Hiện nay em đang ngắm k800i của SE (chủ yếu cần chụp đẹp với nghe nhạc). Nhưng mà lại thấy k810i cũng đẹp, ss chức năng thì thấy chả khác nhau gì mà giá mắc hơn. Cho em hỏi thêm cái bàn phím của 810i nhìn có vẻ hơi khó bấm, ko biết như thế nào? Nếu có ai xài rồi ss dùm em (pin, máy ảnh, nghe nhạc...) của 2 máy. Cho luôn ý kiến nên xài em nào.
Với lại cho hỏi là bên Nokia có dòng n nào chụp đc mà giá ~ giống giống 2 con trên kia ko?
Thanks

L2 love
Trả lời 13 năm trước

K810i và K800i về cơ bản hoàn toàn giống nhau. K810i xuất hiện sau và kiểu dáng khác. Nhưng chính kiểu dáng của nó bị nhiều người phàn nàn: phím bấm khó, đau tay, mạ kim loại nên sau 1 thời gian sẽ bong, lớp nhựa nhung chống chày phía nắp sau dùng 1 thời gian cũng se bong ra...

mua he
Trả lời 13 năm trước

K810 có bề mặt nhựa dễ để lại dấu vân tay và vết bẩn,loa nhỏ hơn K800,fím bấm làm theo kiểu của Mobiado nhưng bấm nhiều dễ đau tay,kiểu dáng thanh mảnh hơn K800 do nắp đậy camera đặt thụt vào trong để tránh vô tình mở camera,có 1 số tính năng mới júp in và chỉnh ảnh với những hiệu ứng mới,chức năng Fix foto júp ảnh rõ nét hơn