Điện thoại Lenovo có tốt ko?

Lenovo có lẽ đã tham gia vào thị trường ĐTDĐ từ lâu, nhưng quả thật cho tới ngày hôm nay mình mới biết tới những chiếc ĐT này qua báo 24h.com.vn

Mình đã tìm hiều về các mẫu điện thoại này mà ko tìm được thông tin cần thiết, trong diễn đàn có bạn nào biết rõ về loại ĐT này xin post 1 bài nhận xét với.
 |  Xem: 38.273  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 03/08/2010 - 17:12  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Mình đã dùng điện thoại Lenovo từ những sản phẩm đầu tiên và với ý kiến cá nhân là mình sẽ không bao giờ dùng cái điện thoại nào của Lenovo nữa, dù thiết kế đôi khi phải công nhận là khá đẹp.hic. Cái gì cũng có lý do của nó, điện thoại trước tiên là phải để nghe gọi nhưng cái máy mình dùng thì sóng của nó yếu, pin của nó kém, chất lượng vỏ thì thường,... Mình bực nhất là cái vụ sóng kém, cứ ngồi trong nhà là gần như bằng 0, ko thể nào liên lạc được . Đó là trước đây còn bây giờ mình cũng ko rõ nữa, biết đâu khác?

Ngày gửi: 03/08/2010 - 17:13

DT Lenovo mình mới dùng qua chiếc lenovo P60 mua 1.7tr ở Phước Lập cách đây hơn 1 tháng rẻ hơn giá công bố bán ở TGDD chút. Dùng thấy cũng ổn định, máy kiểu dáng khá cứng cáp, vỏ máy sắc sảo, sóng gió tốt, 2 sim online đi tỉnh ok. có dc vài tính năng hay hay như rung khi kết nối cuộc gọi, chặn cuộc gọi và tin nhắn, có FM... pin lâu, dùng làm wedcam Usb, nghe nhạc với tai nghe ko hay có lẽ do tai nghe dở. Với tầm giá này thì có lẽ mấy con lenovo này là ok vì các dòng máy giá tương đương ko có đủ các tính năng này. thích tính năng kiểu dáng thì cứ mua dùng thôi. Máy như link của bạn ra đời sau có lẽ ổn hơn nữa. Dùng chưa dc 1 tháng trong 1 lần bực mình thì đập nát mất rùi. bác nào dùng máy P60 này hay cần để sửa chữa thì có thể PM cho tui còn pin bộ vỏ xác máy với màn hình bể rùi

Ngày gửi: 03/08/2010 - 17:14

không nên mua lenovo , hàng này TÀU xịn mà giống hệt TÀU cửa khẩu .

âm thanh nghe lúc đầu còn tạm ... 1 tháng thấy bt ... 2 tháng thấy yếu 1 tí ... 3 tháng thấy tồi ... đi bảo hành thì ko được vì nó có hỏng đâu ... há há há . nói chung vụ âm thanh không tốt nhưng dù rơi hay vỡ thì vẫn có âm thanh phát ra 1teo .

vỏ thì nhìn trên web đẹp thế ... ra ngoài ... ôi trời ... đường nét ko mượt ( lồi lõm đó ) ...

nói chung là ko nói nhiều - bỏ 1 phiếu là : KHÔNG NÊN DÙNG HÀNG LENOVO ( trừ bọn 450-550 k ) rẻ và xài tạm hơn bọn 1202 ở cái khoản có thẻ nhớ há há há !

Ngày gửi: 04/08/2010 - 15:52

laptop của Lenovo thì ổn chứ còn điện thoại mình chưa dùng nên cũng ko biết, nhưng theo mình thì dùng QMobile thì hơn

Ngày gửi: 10/01/2011 - 23:15
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

ĐIỆN THOẠI TRÁI TIM (Trung Quốc)
Liên hệ gian hàng...
Điện thoại Trái Tim A1308 (Trung Quốc)
Liên hệ gian hàng...
Điện thoại Trái Táo Apple 520 (Trung Quốc)
Liên hệ gian hàng...
Điện thoại X6 Wifi Tivi (Trung Quốc)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)