Có 3 triệu nên mua điện thoại nào ?

Tình hình là em có khoảng 3tr thì nên mua đt gì nhỉ, anh em vào tư vấn phát nha. Thanks anh em.
Em đang nhắm 2 con của SE hàng xách tay là w890i và w910i, 2 con này nên chọn con nào, con nào nghe nhạc ngon hơn, nhắn tin sướng hơn :adore:
W890i hay W910i

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Phím tròn nhìn nhỏ nhưng cách rời nên bấm dễ. Com W880i phím nhỏ xíu mới vãi...
Xài K660i rồi mới thấy màn hình rất đẹp, theme động cực đẹp, cài ứng dụng xử lý khá nhanh, hiển thị tiếng Việt tốt. Kiểu dáng thanh khá gọn nam tính. Mới lụm con này và thấy OK. Con này chụp hình 2.0M thôi nên ko đẹp lắm (cũng ko quan trọng camera nó lắm).

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Nokia 6300 nhỏ gọn đẹp bền
Khỏi cần HĐH mất công cài phần mềm linh tinh
Con này mua chi cho phí tiền, chẳng có tính năng gì nổi bật cả. Bro làm con P1i đi, hay mấy con N của nokia đi, vọc cho sướng.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Đề cử cho con này nếu ko ngại chơi hàng 2nd-hand. Lựa kỹ 1 chút là OK...
SE G700, màn hình cảm ứng, chụp ảnh 3.2M (hơi tệ là ko có auto focus), Symbian UIQ 3.0, xem phim ngon lành (cài Core Player vài), Office, PDF có luôn...

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Mình rất thích SE K660 nhưng vẫn còn dùng K750(con này nghe nhạc rất hay, hơn cả cái iPod) nên vẫn chưa mua. Nếu bạn mua để nghe nhạc thì SE không làm bạn thất vọng đâu.

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

Nokia Asha 300 (2,5 triệu đồng)

Samsung Star 3 (2,6 triệu đồng)

Nokia Asha 311 (2,7 triệu đồng)

Nokia 5233 (2,8 triệu đồng)

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://techphone.vn/danh-gia/nhung-dien-thoai-cam-ung-3-trieu-dang-mua.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx