Tư vấn mua điện thoại di động tầm 4 triệu ?

Tình hình là em có khoảng 3,5 chai đang cần sắm 1 em để xài.

Mấy ngày nay ngắm được vài chiếc
1)N81 cũ
2)Nokia 5320 New giá em này là 3.5 triệu luôn

Không biết ai xài 1 trong 2 chiếc trên rồi tư vấn giúp em với.Nhất là vấn đề pin :D vì em thấy 2 em này chức năng cũng gần như nhau.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thấy con n81 bị chê dễ lỏng lẻo sau một vài tháng xài mà pin mau hết còn con 5320 này chơi “Say and play” đc,games N-gage,nghe tai nghe thì hay hơn là loa của nó,chụp hình có flash,thẻ nhớ hỗ trợ tới 8gb nhưng cái khe lấy thẻ thiết kế hơi tệ,con này sóng tốt,pin khá!
trong tầm tiền bồ nếu chọn xách tay thì mình thấy con Nokia 7610 Supernova White và con Sony Ericsson K850i có lẽ là hấp dẫn hơn!

mua he
Trả lời 13 năm trước

K850i vẫn còn một số lỗi , nhưng mà xét mặt bằng chung tất cả các con đưa ra ở trên thì K850i vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo . Đừng bao h nghỉ đến N81 . Thằng bạn dùng chưa đc 2 tháng là thanh lí ngay . Với lại nhu cầu của bạn chủ íu là j`

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Em thấy con W595i cũng được nhưng chắc chờ nó giảm chút nữa ^^ còn em K850i thì phím bấm hơi khó chịu 1 chút hjhj
Em có thằng bạn du học Sin chắc nhờ nó hỏi giúp coi giá cả thế nào...vì thấy nó mua điện thoại toàn chênh lệch hơn 1 triệu so với nước mình

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo 1 số model sau nhé:

1. LG Optimus One P500

Cấu hình:

LG Optimus One P500

Hệ điều hành Android 2.2

Màn hình TFT, 262.144 màu, rộng 3.2 inches
Hỗ trợ đa Sim: Không
Máy ảnh 3.0 MP (2048 x 1536 pixels)
Đài FM tích hợp: Có
Nghe nhạc: WAV, MP3, WMA, eAAC+
Xem Phim: H.264(MPEG4-AVC), H.263, 3GP, MP4, WMV
Kết nối 3G: Có, Wifi Wi-Fi 802.11 b/g, GPS: A-GPS, Bluetooth: Có, V2.1 với A2DP
Ứng dụng văn phòng: Xem file văn bản

2. Nokia C5-03

Cấu hình:

Hệ điều hành Symbian S60 V5

Máy ảnh 5MP, hỗ trợ quay phim
Mạng 3G với HSDPA, 10.2 Mbps
HSUPA, 2 Mbps
Kết nối internet với Wi-Fi 802.11 b/g, UPnP technology
Đài FM tích hợp, jack tai nghe 3.5 mm
Kết nối Bluetooth,GPS, Nokia Map

3. Samsung Wave S7233

Cấu hình:

Hệ điều hành Bada
Máy ảnh 5.0 MP (2592 x 1944 pixels)
Đài FM radio với RDS
Nghe nhạc: MP3,WAV,eAAC+
Xem Phim: MP4,3GP
Kết nối 3G: HSDPA 7.2 Mbps, Wi-Fi 802.11 b/g/n, A-GPS, Bluetooth V3.0 với A2DP
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx