So sánh giữa điện thoại LG KU990 và LG KF750 ?

Tình hình là em đang phân vân 2 con này LG KU990 và LG KF750 2 cái này nó từa tựa nhau, không biết em nên chọn cái nào T.T Giá nó có khác nhau 1 chút. Mong các bác giúp đỡ, cho em tí lời khuyên ạ .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình lấy con KF750 vì nó mới hơn nên có một số cái hay hơn như là cảm ứng trọng lực, cảm biến ánh sáng, DivX player nhưng chụp ảnh chắc là không = con viewty được. Còn lại tính năng khác hay kết nối hầu như như nhau, tùy bác chủ thớt chọn thôi thích màn hình cảm ứng rộng hay bàn phím thực. Mà con KF570 màn hình có 2,4'' mà cũng cảm ứng mới gớm.

Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

Hi anh mà thích màn hình rộng và chụp ảnh nét thì mua KU990! 2 con cũng khá ngang nhau về giá trị sử dụng!

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

1.em ku990 chụp ảnh phê hơn roài vì có ống kình kèm xenon
2.em kf kia cảm ứng nửa vời,ko hoàn toàn touch như ku nên ko thích
3.với lại em KF kia bàn phím trươt hay hỏng nếu mua phải hàng Tàu khựa
4.em KU kia MOD theme đừng hỏi,phê luôn.còn KF thì chịu
5.Màn hình KU to hơn ,sướng hơn xem xxx phê hơn.Mốt bây h là màn hình to