Nên mua nokia C3 hay samsung s5620?

nguyen viet cuong
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ nếu bạn có điều kiện thì nên mua samsung s5620, vì ở đó tích hợp khá đầy đủ tính năng của 1 chiếc điện thoại như GPS, 3G,wifi....mà thực ra S5620 giá trên thị trường lại khá mỏng ( hình như là 4tr5 )

Chúc bạn có lựa chọn chính xác :D

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chắc chắn là Samsung S5620rồi.

Mình đang dùng S5620đây, phải nói la máy quá tuyệt trong tầm tiền. Máy cầm rất chắc chắn, đầm tay, chất lượng vỏ máy rất tôt, tạo cảm giác đắt tiền chứ nhìn ko rẻ tiền như C3 đâu.

Nokia thì tốt rồi, nhưng đt bây giờ mà không có hệ điều hành thì chán chết. Nếu bạn chỉ nghe và gọi thì N, còn nếu muốn vọc để cảm nhận thú vị thì SS. SS bây giờ cũng tốt rồi bạn ạ. Nokia thì được cái thương hiệu. SS thì được công nghệ.

Samsung bây giờ tốt rồi, bạn hãy ra của hàng mà tự mình cảm nhận đừng nghe lời mấy ông trên này, chẳng biết có sờ vào cái máy bao giờ chưa mà phán như đúng rồi, toàn nói mấy câu cảm tính nokia thế này, samsung thế nọ.

tranvanluan
Trả lời 12 năm trước

tất nhiên là nên mua s5620 rồi. mình cũng dang dùng 1 chiếc 5620 . phải nói là khá tuyện vời

Nguyễn Văn Cường
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn là người có thu nhập ở mức độ trung bình, thì bạn nên chọn C3, vì giá nó không cao, hợp với túi tiền của các bạn sinh viên.

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

chọn nokia C3 đi , máy bền mà pin sd cũng đc lâu

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

nokia C3

Trả lời 8 năm trước
may nay ban o dau aden
PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

mua c3 đi, máy đẹp, sd cũng ok, pin sd lâu