Mình đang băn khoăn ko biết nên mua Nokia X6 hàng chính hãng (2nd) hay hàng xách tay đây?

Mình đang cần mua Nokia X6 bản 8GB nhưng đang băn khoăn 1 nỗi là ko biết nên chọn mua hàng chính hãng, hay hàng xách tay nữa, vì kinh phí ko đc rồi dào hàng chính hãng thì mua hàng 2nd thui, định mua hàng xách tay đập hộp nhưng sợ mua phải hàng nhái, bác nào biết chỗ nào bán hàng xách chân rẻ mà chất lượng uy tín ko chỉ cho em với?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình đã từng dùng X6 phiên bản 16G nhưng rồi lại bán,bạn nên mua 1 chú PPC dùng WM hoặc Andorid thì hơn,ví như: HDmini hoặc HTC Aria,nếu thích vọc thì nên dùng WM vì có nhiều phần mềm hỗ trợ tốt

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn!