Sony W910i bị lỗi khi vào phần tin nhắn ?

Chào cả nhà, mình có con w910i, dạo này không biết em ấy bị gì, mà mỗi lần mình vào phần tin nhắn thì nó đều báo là "Operation fail" và thoát ra ngoài luôn. Không thể gởi tin nhắn đi và cũng không thể nhận tin nhắn được. Các bác có ai bị vấn đề này chưa, giúp mình với. Thank mọi người nhiều !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn biết flash không,thử flash lại xem,mình dùng 1 con mà chả bao h bị như thế cả
Nếu chưa biết flash bạn coi bên hướng dẫn có hướng dẫn chi tiết đó.