So sánh điện thoại Qmobile F99, Qmobile M45 và LG W300?

Các bác vào chém mấy em nó nhé. trong 3 con này thì con nào nổi nhất vậy? con nào dùng sướng nhất? mà cái f99 có cả wifi+3g nữa phải không ạ?chả biết chất lượng của em nó như thía nào nhỉ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

F99 + M45 đều không có 3G WCDMA. mấy con này đều OEM bên nước lạ với chipset giá rẻ của Mediatek. Chừng nào thằng Mediatek ra dc chipset giá rẻ về 3G thì hy vọng mấy thương hiệu này sẽ ra 3G.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Cũng từng thử qua con m45 rồi. có lẽ con này là yếu nhất bọn. không biết bàn phím của con lg thía nào chứ. nhìn nó giống với m45 lắm, mà bàn phím của m45 thì bấm hơi lởm