Điện thoại cho nữ, kiểu nào đẹp và bền?

Sắp sinh nhật mình, ông xã đổi điện thoại cho, nhưng mình chưa biết chọn loại nào cả. Các chị em thấy loại nào nhìn nữ tính, đẹp mà bền chút thì bảo mình với.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Em thấy Samsung có nhiều kiểu đẹp cho chị em phụ nữ! VD như là dòng Star. Mới nhất có lẽ sẽ là dòng Diva, cực đẹp và thời trang dành cho chị em nhé! em thấy bạn em dùng hàng mẫu con này mà mê mẩn nó luôn, chắc sắp tới này sẽ có trên thị trường, màu trắng đẹp miễn chê!

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Bác mua con Samsung F250 ý. Em thấy giá thành cũng vừa phải, kiểu dáng đẹp mà pin cũng bền.