Nên chọn mua điện thoại Sony K770i hay Sony K810i?

Mình thấy 2 cái này cũng same same về giá, nhờ các bác tư vấn giúp..Nhu cầu của mình: chụp hình khá, nghe nhạc thường, pin khỏe là okie
L2 love
Trả lời 13 năm trước

K770 có 1 cái là nt nó hiện chữ hơi bị chậm, nên muốn ấn nhanh cũng khó, như kiểu bị giật giật ấy, con K810 thì không bị , đã và đang dùng K770 nên có nhận xét như thế

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Nghe nhạc rất tốt nhưng nên mua tai HPM 70 hoặc 75 chứ con 60 đi kèm nghe chán lắm.

tai đi kèm k810 là hpm-62, nghe ấm, bass tốt, mỗi tội earbud hơi to đeo đau tai ko đỡ đc
khuyên bác đừng xúc k850, con này ko hiểu vì sao mà rất dễ hỏng , đã có phản ánh từ cả trong và ngoài nc