Hỏi về vấn đề tai nghe Bluetooth của Nokia E71?

E đang xài E71 dạo này hay đi ra đường thường xuyên mà mỗi lần có người gọi móc ĐT ra nghe thì nguy hiểm quá.E tính mua tai nghe bluetooth để xài,nhu cầu nghe gọi rõ,có thể nghe nhạc được,giá tiền tầm khoảng 500.000.Mong mọi người giúp e .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Xài tai nghe Bluetooth nó giật tai nghe còn dễ hơn...
Bro có thể lên mấy trang rao vặt uy tín như vatgia.com mà kiếm mấy cái tai nghe bán theo máy Nokia, chủ nó dư dùng nên bán ấy, giá cũng rẻ chỉ khoảng 200k-350k thôi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu thích thì trong tầm đó chỉ mua được tai bluetooth thoại (đeo 1 bên, tai này cũng phát nhạc được nhưng không hay và không ai nghe nhạc 1 bên tai cả). Muốn tai stereo thì tìm hàng TQ như con của bác Caoquy chỉ đấy. Chất lượng và độ ổn định tín hiệu thì... dùng mới biết.