Tại sao Sony C905 không vô wifi được ?

Mình có 1 em c905 bật wifi lên nó cứ thông báo là đang tìm đợi 15' rồi 20' nó vẫn thế có lúc thì hiện ra dòng không có thiết bị mà mình đã để ngay cái adsl rồi có ai biết đó là nỗi gì ko vậy chỉ mình với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thử vô Settings rùi tìm chỗ chứa Access Point và xóa điểm truy cập điểm đã lưu trước đó ( trừ những cấu hình của nhà mạng ) rùi dò lại xem sao ha bạn.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Cái này nói hoài mà cũng cứ hỏi hoài
Vào setting xem Mac address,nếu nó 00-00-00-00-00-00 thì coi như xong film chờ vài tháng nữa có bản fix lỗi của SE rồi update