Thắc mắc về soạn tin nhắn của Nokia E63 ?

Tình hình là em dang dùng E63, hôm nay có đứa bạn nhờ gửi cho nó số ĐT của người quen. Em nhắn tin cho nó nhưng tìm hoài không thấy chỗ Insert contact để chèn số ĐT trong danh bạ vào. Bác nào biết chỉ dùm em Nhân tiện cho em hỏi con E72 có bị giống con E63 như ở trên không ? (Em đang định nâng cấp lên E72)
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hình như cái này bác vào danh bạ trước, rồi chọn contact cần send, trong menu option của nó có send, bác chọn Via text message.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Symbian có chức năng gửi business card (gửi contact) qua sms. Vào danh bạ, chọn contact cần gửi, Options/Send/Business Card.
Tất nhiên chỉ chuyển được giữa các máy Symbian với nhau. Còn các máy khác chưa thử.