Cho mình hỏi về LG KM900 Arena ?

Sắp mua con này xai anh em cho mình ý kiến có nên ko mình ko thích bộ nhớ trong kểu như iphone chép wa lại wa itunes oải quá. Nhu cầu chỉ duyệt hình wifi lướt web thôi còn nay xài ổn ko thấy vỏ = kim loại thấy review youtube + mấy trang vn trâu bò lắm . ps cho mình hỏi luôn là cpu con này bao nhiu mhz vậy ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Con này nhìn spec khủng hỏang mà ko có OS thì duyệt web với chơi multimedia ko bằng mấy con WM hay Symbian đâu bro, chỉ có đẹp thôi.
CPU con này chắc dùng ARM 11

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Máy này cảm ứng ngon lắm, đa điểm lun bro ơi, chép nhạc theo dạng USB Mass Storage Device, o cần iTunes hay WMP đâu nhé
do dòng KM là dòng chuyen nghe nhạc, nên camera o dc chú trọng lắm, do đó o có flash
camera 5.0 mà bán giá 7tr thiệt là cao wá, nếu dc bạn tia con LG KC910 renoir đó 8.0 mà có 5tr àh

âm thanh 2 máy này có hỗ trợ Dolby Mobile, nghe hay cực .

Anh Tú
Trả lời 6 năm trước
http://dienthoaicodocla.com/linh-kien/lg-km900-housing-cover_20170504.html