Mua iphone 4 mạng Singtel ở sing?

Con bồ mình nó muốn mua 1 con iphone 4 ở Singapor , nghe nói cuối tháng này Sing nó bán, mình hỏi mua con iphone 4 mạng Singtel về Việt Nam có hack xài mạng vinaphone được không. À cho hỏi ở Sing nó có bán bản world ko ?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Singgapor bán toàn work thôi bạn ah,mua đi mà dùng ko sợ ko có sóng đâu.

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

nên chứ bạn sing bán toàn hàng world thôi

Vu Binh Trung
Trả lời 8 năm trước

nên chứ bạn sang sing mua khá ok không phải lăn tăn đâu bạn nhé

Ta Thi Huon
Trả lời 8 năm trước

việt nam mình toàn nhập hàng từ sing mà mua bên sing quá ok rồi

Nguyen Hung Viet
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của huongttl

việt nam mình toàn nhập hàng từ sing mà mua bên sing quá ok rồi

thực ra còn nhiều nguồn nữa nhưng đúng là chủ yếu ở sing nên bạn yên tâm nhé
Trang Giang Phuong
Trả lời 8 năm trước

mua bên sing ok bạn nhé máy mình cũng mua bên đó

 Tom
Trả lời 8 năm trước

nên chứ bạn sing bán toàn hàng world thôi