Có nên mua nokia 5800XM không? Em xin lời khuyên chân thành?

Em đang định đổi điện thoại. Sở thích của em là thỉnh thoảng nghe nhạc, lướt web, hay chơi game. Em đang nhắm con 5800. Em xin lời khuyên chân thành của những ai đã dùng rồi, biết được ưu, nhược điểm. Với tầm tiền 6-7 triệu thì nên chọn điện thoại nào đáp ứng được sở thích đã nêu của em.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mua 5700 xong đi tự tử là vừa. Với số tiền đó bạn mua đc nhìu máy đẹp rùi. nếu cảm ứng phải chọn cảm ứng điện dung nhé. Đó mới là xu hướng đúng bạn ạ

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Với số tiền 6-7 triệu thì có rất nhiều sự lựa chọn
symbian thì có 5800,X6
winmo thì có LG GM750 ,HTC TOUCH 3G.......
android thì có SS i5700,LG GW620,HTC TATTO..