Tại sao máy không vào được yahoo messenger?

Lê đăng ngọc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Có 2 nguyên nhân khiến máy tính không đăng nhập được Yahoo! messenger.

-thứ nhất:về phía bạn bao gồm các nguyên nhân:yahoo mesenger cài bị lỗi,Đường mạng có vấn đề,và có thể do máy bạn bị nhiễm virus chặn không cho máy kêys nối với Yahoo! sever.

-Thứ hai: Về phía nhà cung cấp dịch vụ Yahoo!(trường hợp này ít xảy ra) do máy chỉ yahoo quá bận,do bị hacker tấn công từ chối dịch vụ....

Vậy bạn kiểm tra lại xem có 1 trong các nguyên nhân trên không nhé,nếu chưa được thì có thể liên lạc với mình theo số đt 01666654420!

Thân!

le minh tai
Trả lời 13 năm trước

Chẳng bít là bạn có đọc sách hướng dẫn sử dụng không nữa?

Nếu các vấn đề accout, kết nối nhà mạng(gprs) đều ok hít, thì chỉ còn một lí do là: Trên máy Qme112 có hai khe cắm thẻ nhớ, thì có một trong ghai khe không những hỗ trợ cho việc đọc dữ liệu từ thẻ mà còn hỗ trợ cho việc chứa các file yahoo, face book, nói chung lại bạn phải cắm thẻ vào khe gần đầu máy nhất, sẽ vô dc ngay thôi.

Chúc bạn thành công!!!