Tư vấn mua điện thoại cảm ứng tốt tốt tầm 2 triệu đổ lại?

Bạn nào có thể tư vấn giúp mua điện thoại cảm ứng nào tốt mà giá 2triệu hoặc hơn ít ko cần 3g wifi cũng được?

Là LG hay Sam sung càng tốt vì nó có thương hiệu

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tầm 2 triệu không mua được máy cảm ứng mới và tốt đâu bạn! Mình nghĩ bạn nên đi mua 1 cái điện thoại 2nd mà dùng!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

LG GS290 COOKIE FRESH giá 2089k. Đúng ý bạn lun. Nhưng mình khuyên bạn nên để dành thêm chút nữa mua 5233 đi hàng nokia sẽ bền hơn đó.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình thấy samsung C3303 Champ được đấy, mà hình cảm ứng hơi nhỏ nhưng với cái giá 1,3tr là chấp nhận được, lướt wed qua GPRS tốc độ cũng khá hơn điện thoại cùng tầm giá, độ mượt của cảm ứng ở mức độ khá nhưng đôi khi kéo qua lại giữa các mà hình home chưa mượt lắm, nếu bạn muốn tăng tốc độ lướt wed mình khuyên bạn nên dùng trình duyệt UC BROWN ấy tốc độ nhanh hơn operamini nhiều.

Chúc bạn tìm được đt ưng ý