Xin ý kiến về việc mua Palm Pre GSM FreeSim?

Tình hình là ông anh tuần này về nước ạh,hôm trc chat ông ý bảo có thích PalmPre ko lần này về ông ấy mua cho vì mới biết chỗ bán giá rất tốt.

Bandnew,bản GSM Free Sim,8Gb
Giá : Tầm 270-280$ ~ (5trVnd)

Các bác cho em ý kiến với ạh (nên mua hay ko,đắt rẻ thế nào ạh)
Thanks mọi người

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Very cool, mình mới mua 1 em pre plus từ US về mạng AT&T, máy nguyên box, tự mua code unlock. Nói chung mọi thứ đều cool, sóng tốt, wifi tốt, gps tốt, web nhanh, giao diện đẹp, mượt mà. Mỗi tội ko chạy đc 3G VN (hàng EU về sẽ tương thích 3G VN), Pin hơi yếu (hơn 1 ngày), ít phần mềm

Tự cảm nhận của mình đc 8/10 điểm.

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Em cầm máy đc 2 ngày rồi.
Đánh giá chung là WebOs quá hấp dẫn,màn hình đẹp,tốc độ xử lý tốt,kể cả lúc chạy đa nhiêm 5-6 chương trình.
Máy em 3G dùng ổn định,chỗ nào full sóng thì ko cảm giác khác biệt lắm khi dùng wifi.
Nhược điểm là pin 1150Ma ko ăn thua ạh,pin hãng thì tầm 40-50$ (nhưng vì pin của pre và centro giống nhau