Tại sao iPhone 3GS 16G nhanh hết pin....?

Hi các bác, các bác cho em hỏi iPhone 3GS 16G dùng khoảng 1 ngày hết pin thì có phải là nhanh hết không hay như thế là bình thường ạ? Nếu nhanh hết thì có cách nào để fix không? Cài lại SW thì có cần SIM để active nữa không ạ? (Con 3GS của em là hàng Pháp) Cảm ơn các bác!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi nhanh hay mau hết PIN là khái niệm tương đối thôi, nếu đem chơi game, lướt NET vài tiếng đồng hồ thì cũng hết PIN thôi cần gì đến 1 ngày hơi bị lâu đó....

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Mình thì không cảm thấy vậy, vẫn xài 2 ngày mới phải sạc pin. Tắt hết các ứng dụng chạy ngầm, chỉnh độ sáng màn hình thấp vừa phải đừng quá sáng. Mình làm vậy xài được 2 ngày đấy, dĩ nhiên vẫn chơi game nghe nhạc tương đối nhiều đó. Nếu ai dùng chỉ để nghe gọi nhắn tin thôi thì phải được 3 ngày.