Với 6 triệu thì nên mua điện thoại cảm ứng nào?

Hic có 6 triệu mà không biết chọn con cảm ứng nào các bác tư vấn hộ em

-Iphone 2g-2nd
-LG KU990 có nơi bán<3 củ mà có nới lên đến 9 củ liền ( kết nhất mà lại k hỗ trợ wifi )
-KU500
-Nokia 5800 express music
-Samsung star < 4 củ

Phân vân quá!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ráng tí nữa làm con này nè bạn:
Samsung JET S8003 2GB

1. Dòng cảm ứng, thời trang
2. Màn hình rộng, 3.1 inch, 400x800
3. AMOLED, 16M màu sắc siêu rực rỡ
4. Tiết kiệm 66% pin so với màn hình TFT
5. Bộ vi xử lý 800MHz tốc độ cực nhanh
6. Tối ưu hoá cho phim ảnh, game 3D
7. Quay phim, xem phim độ nét cao DVD
8. Chụp ảnh 5MP, Dual LED, AF, Pro
9. Biên tập phim, hình ảnh ngay trên máy
10. Kết nối WIFI, Bluetooth, USB 2.0, GPS
11. Giao diện Media Gate, TouchWiz 2.0
12. Web, Email, Youtube, Facebook, Google
13. Nghe nhạc hay hơn với âm thanh DNSe
14. Bấm dễ dàng với ngón tay, có QWERTY
15. Mở khoá thông minh, danh bạ hình ảnh
16. Chức năng nhận diện âm nhạc thông minh
17. Cài đặt game JAVA, quản lý file dễ dàng

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Seo các bác hok xài HTC đi, tuy giá hơi cao mà cảm ứng nhạy cực kì, xài HĐH window mobile nữa ăn đứt Symbian, kiểu dáng thon thả nhìn rất bắt mắt. Mình cũng tính tậu 1 em dzìa

mua he
Trả lời 13 năm trước

Theo em nghĩ "Đơn giản là đẹp".Iphone ko hợp với con gái lắm,vì nó hơi to...Mà bác đầu tư 6tr hay 4tr cũng ko quan trọng bằng Em ấy vừa mắt và bác Vừa tiền
.Các bác trong Thread cứ mang ra nhừng x con có hệ điều hành,tính năng này kia nhưng em nghĩ với con Gái là không cần thiết!! Không có cô con gái nào mày mò phần mềm này,ứng dựng kia...Đơn giản thôi,một vài game Java là đủ,chat yahoo ngon là được,cảm ứng là oai rồi theo em ý là táng em LG Cockies ấy!! Văn võ song toàn,giá lại rẻ nữa...Mà cái bác mua máy ấy nên nhìn dưới con mắt của phụ nữ aqays,chứ vào VoZ mình toàn "chai" là "chai" thui.Ích gì!!

Hồ Hữu Vĩnh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có 6 triệu thì nên mua điện thoại nokia 5800 ,Nên mua hàng chính hãng sữ dụng rất tốt .Thanks

thu
Trả lời 11 năm trước

Dưới đây là danh sách 5 smartphone Android giá dưới 5 triệu đồng với bộ xử lý từ 800 đến 823MHz.

Samsung Galaxy Pocket

Máy có thiết kế nhỏ gọn và mức giá rẻ. Ảnh: Huy Đức.

Máy có thiết kế nhỏ gọn và mức giá rẻ. Ảnh:Huy Đức.

Pocket vừa được bán chính hãng tại Việt Nam. Máy sở hữu màn hình 2,8 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, chất lượng hiển thị ở mức khá. Thiết bị hỗ trợ các kết nối từ HSDPA, Wi-Fi, GPS và cả Wi-Fi hotspot. Sản phẩm sử dụng chip xử lý 832 MHz, tương đương Galaxy Y, cùng chạy Android 2.3.

Với mức giá 2,8 triệu đồng, model đang là một trong những mẫu smartphone rẻ nhất hiện nay, cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu điện thoại Việt hoặc Trung Quốc, thậm chí rẻ hơn một số mẫu cơ bản từ các thương hiệu khác như Nokia, Sony...

LG Optimus L3 E400

L3 có thiết kế khá vuông vắn. Ảnh: Huy Đức.

L3 có thiết kế khá vuông vắn. Ảnh:Huy Đức.

Là mẫu "nhỏ bé" nhất trong dòng L của LG, L3 được trang bị cấu hình phổ thông chạy Android 2.3.6 Gingerbread với màn hình 3,2 inch, độ phân giải 320 x 240 pixel. Máy có vi xử lý đơn nhân tốc độ 800MHz, RAM 384MB và bộ nhớ trong 1GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Máy ảnh độ phân giải 3.0 Megapixel nằm ở lưng máy và không có camera phụ ở mặt trước.

Giá tham khảo: 3,2 triệu đồng.

LG Optimus Net Dual P698

P698 là smartphone hai sim của LG.

Thêm một đại diện nữa đến từ LG, đối thủ "nặng ký" của Samsung tại thị trường smartphone giá rẻ. P698 có thể chạy 2 sim đồng thời, trang bị CPU Qualcomm MSM7227T 800 MHz, RAM 512MB. Màn hình của máy rộng 3,2 inch, công nghệ TFT, pin 1.500mAh hứa hẹn thời gian dùng khá tốt.

Giá tham khảo: 4,1 triệu đồng.

Samsung Galaxy Y Dous

Galaxy Y Duos có thiết kế khá giống với

Galaxy Y Duos có thiết kế khá giống với "đàn anh" Galaxy Y. Ảnh:Huy Đức.

Máy chạy Android 2.3, sở hữu cấu hình trung bình với màn hình 3,12 inch, độ phân giải thấp QVGA 320 x 240 pixel. Sản phẩm có máy ảnh 3 Megapixel, vi xử lý 832MHz, RAM 385MB, bộ nhớ trong 512MB. Galaxy Y hai nhân tích hợp các kết nối tốc độ cao như HSDPA, Wi-Fi, Bluetooth, GPS cùng với cổng microUSB và đài FM. Máy có pin dung lượng 1.000 mAh, thiết kế gọn giống phiên bản đi trước.

Giá tham khảo: 4,5 triệu đồng.

HTC Explorer

HTC hạ một triệu đồng sau gần nửa năm ra mắt tại thị trường Việt Nam. Ảnh: Tuấn Anh.

HTC Explorer sở hữu chip xử lý Qualcomm MSM7227 600Mhz, RAM 512MB, màn hình cảm ứng điện dung rộng 3,2 inch, độ phân giải 320 x 480 pixel. Model được trang bị camera 3 Megapixel, trang bị đầy đủ khả năng kết nối với Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 3.0, GPS, Wi-Fi hotspot.

Máy chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread và giao diện người dùng nổi tiếng của HTC là Sense, phiên bản 3.5 giống với các dòng máy cao cấp khác của hãng như Sensation XE, Senstation XL.

Giá tham khảo: 4,7 triệu đồng.

Hoàng Thanh Tùng
Trả lời 11 năm trước

neu muon mua vs gia 6trieu mua dc rat nhieu may

vidu nhu galaxy2 (CU~) nhe iphone 3s (moi) khoang 6tr5

nhung h viet nam moi xuat hien may sky cua han quoc sach tay kieu giang dep

man hinh 4.5ni chip 2 loi~ +ram 1G ,dong smastphone, dung cuc tot, nhung phai la ng sanh dien thoai thi moi chon dc vi la hang sach tay an dut iphone 4 vo Galaxy2 luon , neu muon mua lien lac minh se chon dum so 0978370017

http://www.youtube.com/watch?v=IKdRXpb5YZo

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Emsony xperia m2nay đi bạn, đẹp, cấu hình cao, dùng thích cực,bền nữa

GIỚI THIỆU:

Xperia M2 là một chiếc smartphone tầm trung với màn hinh có kích cỡ 4.8 inch, độ phân giải 540*960 pixel.Về mặt cấu hình, máy được trang bị chip xử lý Snapdragon 400 lõi tứ xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1GB cùng 8GB bộ nhớ trong. M2 cũng sở hữu camera chính 8Mpx hỗ trợ chụp ảnh ở chế độ Brust Mode và HDR

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xperia M2 là một chiếc smartphone tầm trung với màn hinh có kích cỡ 4.8 inch, độ phân giải 540*960 pixel.Về mặt cấu hình, máy được trang bị chip xử lý Snapdragon 400 lõi tứ xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1GB cùng 8GB bộ nhớ trong. M2 cũng sở hữu camera chính 8Mpx hỗ trợ chụp ảnh ở chế độ Brust Mode và HDR

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Được giới thiệu tại MWC 2014, Xperia M2 gây chú ý với thiết kế đẹp, cấu hình tốt mang lại trải nghiệm ấn tượng. So với Xperia M, phiên bản kế nhiệm được nâng cấp xứng đáng từ kiểu dáng đến sức mạnh, hứa hẹn tạo nên sức bật trong phân khúc tầm trung đang rất sôi động.

bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:http://techphone.vn/dien-thoai/sony/sony-xperia-m2.aspx