Nokia 5130 thỉnh thoảng thông báo sending a message ?

Em mới mua 1 con nokia 5130 và thỉnh thoảng nó bắn ra thông báo Sending a message rồi quay lại màn hình ban đầu mà ko có tin nhắn nào được gửi hết . ai biết là lỗi gì ko chỉ giúp em với!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đấy là dịch vụ Vlive chặn tin nhắn rác của mạng Vina, nhưng cái dịch vụ này không có tác dụng mấy đâu, mà hình như không tắt bằng đt đc. Chỉ có cách ra bưu điện đề nghị thay sim, nhớ bảo nó dùng cái sim trắng không có tính năng Vlive ấy (đó là những sim không có chữ Vlive ơ mặt sau