Cho em hỏi về WiFi và GPRS ?

Các pro ơi cho em hỏi nếu máy em có dăng ký GPRS ùi mà em đến 1 wán có wifi miễn phí ,em kết nối wifi thì mạng có tính tiền vào GPRS không
theo em biết thì GPRS kết nối internet là phải trả phí
nhưng em sợ khi vào 1 wán có wifi free mình kết nối wifi để lướt web thì nó sẽ tính tiền của GPRS
GPRS mà mỗi khi em vào chương trình gì đó VD: chương trình duyệt chẳng hạng, đìu tính phí
tóm lại ý em nối là máy em có GPRS & wifi thì khi em kết nối wifi lước web thì có tính phí GPRS không dạ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

2 cái này là 2 công ngệ khác nhau và ko liên quan j nhau.Nếu dùng wifi thì ko tính phí GPRS,bạn có thể ko gắn sim nhưng vẫn dô wifi bt.Nhưng khi vào web phải chuyển qua cấu hình Wifi nhé.

Muốn bỏ chữ E thì liên hệ tổng đài cách hủy GPRS,đồng nghĩa với việc ko xài GPRS đc nữa.Chữ E đó ko tốn tiền hay pin j đâu bạn ạ,nó chỉ thông báo là máy bạn có kết nối đó như chữ G,H,3G chẳng hạn.Chỉ khi nào xài mới tốn thôi

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Cái đấy thì kệ nó bạn ạ, chữ E là chứng tỏ việc bạn đã kết nối EDGE( kiểu như GPRS), nếu muốn ngắt kết nối đấy thì gọi lên tổng đài của mạng bảo ng ta hủy cho