Nên mua Nokia E61 hay Blackberry 887xx ?

Tình hình là con bb7290 của em đang hỏng nên tinh thay con khác :sad:, nhu cầu của em đối với con máy chỉ là chat,từ điển,take note, check mail,khả năng kết nối tốt một chút vì em hay dùng bluetooth, wifi...còn multi media thì em dùng sony dc rồi . BB thì em dùng qua rồi, rất thích bàn phím với trackwheel của nó vì nhập liệu nhanh, nhưng BB87 thì lại ko có thẻ nhớ (khả năng lưu trữ hạn hẹp), lại không hỗ trợ font tiếng Việt,chỉ thích vì HDH đơn giản,hiệu quả.Các dòng BB đời cao hơn thì có trackball thì em ko thích vì tay to mà hay ra mồ hôi, di chuyển khó lắm, chỉ thích mấy dòng có trackwheel thui. Nokia E61 thì em chưa dùng bao h,nhưng em tham khảo trên mạng thì thấy cũng đáp ứng dc các nhu cầu của mình,có điều chưa dùng nên chưa biết nên bác nào dùng rồi thì cm cho em cái, em có nên dùng ko ạ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nokia E61 h nát lắm rồi ,hơn nữa bàn phím cực chán, nếu đã xài qa BB, từ e63 trở đi phím qwerty mới ngon.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

BB muốn bắn file bluetooth sang máy khác fải dzô media mới chuyển được, trước khi chuyển phải add device ở bluetooth setup nữa, hồi đầu hem biết tưởng nó nhóm máu O, chỉ biết cho hem biết nhận, tốc độ bắn sang nokia thì ổn.