Tư vấn mua điện thoại giá rẻ có chức năng GPS ?

Mình đang cần 1 cái đt có chức năng GPS khá, giá thấp thôi. Các yêu cầu như sau:

Hình thức : Mới hay 2nd, ưu tiên mới
Giá tiền : < 2 triệu .

Chức năng : GPS dùng tốt, bắt mạnh, ưu tiên cho Nokia (quen dùng) . Xem như dùng thêm 1 cái dt nữa nên ko cần nhiều. Có thêm 3G càng tốt nhưng ko có cũng ko sao.

Bác nào rành về đt tư vấn cho tớ cái, thank so much

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Sony thì có GPS cũng như ko thôi. chủ thớt chỉ có thể nghía Nokia .
và thực tế chỉ có 6220 và N82 là có GPS , giá phải chăng, và có thể cài đc Vietmap .bạn nên suy nghĩ 1 trong 2 con này.
samsung , LG và Sony ko cái nào cài đc vietmap đâu -nếu có thì phải 4-5 triệu

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Google map của bạn tải ảnh trực tuyến về từ google, mà bản đồ này là của GOogle làm nên ko chi tiết.
nếu bạn xài GPRS.
bạn sẽ thấy trước khi xài bản đồ nếu máy cài vietmap và google đều có 100 ngàn đồng.

sau khi xài bản đồ , máy vietmap vẫn còn 100k
google map thì còn khoảng 50K là nhiều.
vì vậy Google chỉ bật lên chơi- về cơ bản là anh em bình dân ko dám xài.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Nói 1 cách đơn giản. dùng nokia có nhiều cơ hội để thay pin , thay vỏ , kiếm tai nghe, sạc pin , rất nhiều trung tâm bảo hành - hậu mãi . điều này rất dễ dàng với nokia và xem ra hơi khó khăn với Sony. riêng cái vụ sạc pin thì mình đi chơi ít khi mang theo sạc. vì sạc nokia nhà nhà đều có .
cái này thì sony fan ko cãi đc.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bác chủ thớt đang xài điện thoại gì, nếu là Nokia hay điện thoại gì có thể cài một mớ các soft bản đồ như vietmap, mmap, googlemap, smartcomgps..... thì mình khuyên là mua cục gps rời, vd Qstartz BT Q818X (mình đang xài), xài pin BL5C của Nokia, tiện cho việc thay thế, chip MTKII,..... Ưu điểm là fix nhanh, không tốn pin của điện thoại và sử dụng đc với laptop... Còn nếu bác dùng một điện thoại khác cái mình nói, vd 1100, thì bác nên kiếm luôn con PDA 2nd ấy.