Sao máy Nokia 5800 mình mua bên ngoài nắp máy có in chữ "Show" nhỏ ở phía dưới ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ui xời

mấy cái đó ko ảnh hưởng gì đâu

quan trọng là chất lượng bên trong kìa,nếu máy sin *#92702689# ngày tháng rõ ràng là ko phải hàng nhái.

Chúc bạn vui!!!!

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

*#92702689# chỉ lên thời gian máy sử dụng chứ phân biệt sao được hàng thật và hàng trung hoa đâu chứ.
Máy 5800 có máy từ trung quốc giống hệt chỉ không vào được Wifi thôi còn tất cả các chức năng không khác gì 5800 thật nhé bạn.
Bạn thử xem máy chính hãng có chữ đó không. Máy hàng ngoài dùng tốt là được miễn là không phải hàng hồ cẩm đào.
Chúc vui!