Tư vấn chọn mua điện thoại giúp em với ?

Tình hình là muốn làm 1 em cảm ứng khoảng 2tr5 > 3 triệu
liếc mắt đưa tình được 3 em ....
Nokia 5233 - SamSung Corby - LG GD 510 Pop

Khó lựa chọn :
Nokia : Design tệ > but có cái OS ngon , CPU chuẩn - sử lý ứng dụng tốt và nghe phong phanh bền hơn 2 em kia rất nhiều, chất liệu vỏ dc đánh giá kok cao
SS : Design cũng khá chuẩn , CU điện dung ( rất nhạy ) , có cả bàn phím qwery tích hợp ( kok Os nên khó tùy biến và cũng có hơi bị nhiều lỗi phát hiện từ em này )
LG : Kiểu dáng sang trọng , nhưng nghe phong phanh về CU thì hơi bị kém em kia và no OS =.= nhưng Thiên hạ đồn kok nên sài hàng của LG

Mong anh em cho mình ý kiến của 3 em trên.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa bung 1 con 5800, mà kết cấu 5230/5233 là như 5800.
Thấy mấy cái ngàm vỏ của 5800 tạo thành mấy khoang rỗng giữa vỏ và mainboard/màn hình khá lớn. Nên nghĩ nếu bị rơi thì có thể vỏ của nó bị nát, nó bị "ngoại thương" nhưng nhờ vậy mà hấp thụ đc lực rơi, có thể ko bị nội thương.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Em GD510 nhìn cứng cáp hơn, corby nhìn tròn tròn chả thích tí nào, con nokia cũng thế, nói chung design thì LG ngon hơn, vỏ nhôm, nhưng chất lượng thì nokia good nhất

Nếu muốn đẹp, chắc chắn thì mua con LG, vỏ nhôm chứ ko phải nhựa, nhưng mà nói thật con Nokia là đáng giá nhất, giá tiền trên tính năng tốt hơn con LG, OS + LCD res cao + pin tốt +...

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Con LG cũng ko tới nỗi là cái mã đâu, review trên arena mình xem rồi, ảnh chụp đẹp so với thông số camera khiêm tốn (3.2MP ko có AF), phần mềm mới, giao diện mới, ko như KP500, GT505, KC910, KU990,... Giao diện giống các điện thoại cao cấp khác như viewty smart hoặc arena, chỉ có điều độ ổn định thì chưa được kiểm chứng qua thời gian

So đi so lại thì được, nhưng mà đáng lẽ giá e này nên tầm 2tr5 thôi, ko thì tặng luôn nắp pin mặt trời cũng được, chứ mua em này mà ko mua nắp pin mặt trời thì chán lắm, ít ra cũng có cái đặc biệt mà